Đăng lúc: 27-09-2016 03:24:44 AM | Đã xem: 63 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Hình ảnh hoạt động , Thông báo
Quy định về khiếu nại và phúc khảo về Điểm học phần

Quy định về khiếu nại và phúc khảo về Điểm học phần

1. Giải quyết thắc mắc, khiếu nại Sinh viên học sinh được quyền khiếu nại về kết quả học tập và được xem xét, giải quyết trong thời hạn qui định. Không xem xét, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại sau thời hạn quy định. a. Khiếu nại điểm đánh giá quá trình Sinh viên trình bày khiếu nại với giảng viên trong thời gian học. Giảng viên giảng dạy có trách nhiệm giải quyết ngay trong thời gian giảng dạy. Cụ thể: Giải thích cho sinh viên nếu ý kiến khiếu nại là sai. Điều chỉnh lại điểm và công bố điểm điều chỉnh nếu ý kiến khiếu nại là đúng. Không giải quyết các khiếu nại của sinh viên về điểm giữa kỳ, điểm thường xuyên, điểm tiểu luận khi hết thời hạn khiếu nại (03 ngày kể từ ngày kết thúc học phần). b. Khiếu nại điểm thi cuối kỳ Ngay sau khi phát hiện điểm thi cuối kỳ có sai lệch, sinh viên ngay lập tức yêu cầu kiểm tra, điều chỉnh bằng cách điền phiếu yêu cầu điều chỉnh (mẫu tại website của phòng Đào tạo), nộp tại Phòng Thanh tra GD&QLHSSV. Trong thời hạn không quá 05 ngày làm việc Phòng Thanh tra GD&QLHSSV kiểm tra và trả lời sinh viên. Nếu thông tin của sinh viên là sai, giảng viên giải thích để sinh viên rõ. Nếu thông tin của sinh viên là đúng, giảng viên phải làm giấy đề nghị điều chỉnh điểm theo quy định. Thời hạn khiếu nại điểm thi sau 05 ngày kể từ ngày công bố điểm thi.

Đăng lúc: 06-04-2015 11:34:37 PM | Đã xem: 309 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông báo
Quy định về Kiểm tra, đánh giá và xử lý kết quả học tập

Quy định về Kiểm tra, đánh giá và xử lý kết quả học tập

1. Quy định chung: - Sinh viên phải học, kiểm tra và thi đúng lớp học phần đã đăng ký. Trước mỗi kỳ thi, sinh viên kiểm tra đối chiếu lại lịch thi của mình trên website Phòng Đào tạo DNTU. Nếu vì một lý do chưa rõ sinh viên không có tên trong danh sách tại phòng thi thì sinh viên phải lập tức liên hệ với Khoa chủ quản để xin xem xét, tìm nguyên do. Nghiêm cấm cán bộ coi thi tự ý thêm tên sinh viên vào danh sách phòng thi (danh sách sinh viên dự thi phải được xuất từ phần mềm quản lý học vụ Education). - Khi đến dự thi sinh viên bắt buộc phải mang theo thẻ SV để xuất trình cho cán bộ coi thi khi vào phòng thi. Trường hợp quên thẻ SV phải xuất trình giấy tờ tùy thân có dán ảnh và viết cam kết; ngoài hai trường hợp trên SV không được dự thi; Trong trường hợp đặc biệt SV phải làm thủ tục xác nhận của Phòng thanh tra Giáo dục và QLHSSV trước giờ thi 30 phút. Nếu mất thẻ phải làm thủ tục cấp chứng nhận tạm thời và cấp thẻ mới. - Sinh viên chưa đóng học phí thì không được kiểm tra giữa kỳ, thường kỳ hoặc làm tiểu luận cũng như thi kết thúc học phần và phải nhận điểm 0 ở học phần chưa đóng học phí.

Đăng lúc: 06-04-2015 11:33:06 PM | Đã xem: 329 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông báo
 

Khoa khoa học cơ bản

Giới thiệu chung: Những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ; Những tòa tháp chọc trời; hay những căn biệt thự kiên cố… đều được bắt đầu từ một nền móng vững chắc. Đào tạo một con người cũng giống như xây một căn nhà, nền tảng có vững chắc thì nhà mới cao, mới đẹp được. Nhận thức được điều này, từ khi...

Thăm dò ý kiến

Khoa khoa học Cơ bản bạn thích môn gì ?

Toán

Chính Trị

Giáo dục thể chất

Giáo dục quốc phòng

Tất cả các môn học

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 57
  • Tháng hiện tại: 3007
  • Tổng lượt truy cập: 112843